Auto scrolling

Được tạo bởi Blogger.

Có gi hot?

Thiết kế tòa A1 chung cư Green Stars

Thiết kế tòa A1 chung cư Green Stars

Thiết kế tòa A1 chung cư Green Stars

Green star và bước chạy nước rút

Green star và bước chạy nước rút

Green star và bước chạy nước rút

Tiện ích chung cư Green Star

Tiện ích chung cư Green Star

Tiện ích chung cư Green Star

Thiết kế chung cư Green Star

Thiết kế chung cư Green Star

Thiết kế chung cư Green Star

Text Widget
Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Dự án Chung cư Green Stars là sản phẩm hợp tác giữa 3 “ông lớn” là Tập đoàn Bảo Việt, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp (Geleximco) và Tổng công ty Xây dựng Hà Nội với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ngôi sao An Bình.

chung-cu-green-star

Dự án Chung cư Green Star được xây dựng trên phần đất ký hiệu CT2, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, số 234 - Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Toàn bộ ô đất có diện tích 3,4 ha, trong đó diện tích xây dựng là 1,02 ha.
Dự án gồm 7 khối nhà, với 3 khối nhà cao 27 tầng và 4 khối nhà cao 21 tầng, với 2 tầng hầm thông suốt dưới chân các tòa nhà với diện tích hầm lên đến 57.000 m2. Các tòa nhà cung cấp số lượng lớn căn hộ (1.963 căn) với diện tích từ 60 m2 (2 phòng ngủ) đến 102 m2 (3 phòng ngủ).

Tiến độ thi công về phần nổi, thì 4 tòa B (21 tầng) đã thi công đến tầng 9, tầng 10; 3 tòa A (27 tầng) đã thi công đến tầng 1 - 2. Chủ đầu tư cam kết, sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2015, đầu tiên là  4 tòa B; sau đó từ 3 đến 6 tháng, sẽ bàn giao nốt 3 tòa A. Toàn bộ dự án sẽ kết thúc trong năm 2016.

Theo chủ đầu tư, để làm được khối lượng công việc khổng lồ trong một thời gian xây dựng kỷ lục, có 2 giải pháp xây dựng mới được ứng dụng.
Thứ nhất là, công nghệ thi công bán lắp ghép với dầm, sàn đúc sẵn tại Nhà máy Bê tông Xuân Mai.
Thứ hai là, cột, lõi thang đổ bê tông tại chỗ công bằng công nghệ trượt lõi. Với các giải pháp này, tiến độ có thể đẩy nhanh từ 10 đến 20% so với phương pháp xây dựng thông thường, trong khi chất lượng cấu kiện xây dựng cũng được kiểm soát tốt hơn.
PVCombank  đã ký hợp đồng tín dụng tài trợ 1.000 tỷ đồng cho Dự án. Khoản tín dụng này đảm bảo cho việc thi công dự án, mà không phụ thuộc vào nguồn vốn huy động từ khách hàng. Chính vì vậy, các tòa B6 - B7 dù đã xây dựng đến tầng 9 - 10, nhưng chưa bán hàng, trong khi 2 toà B4 -  B5  đã bán được xấp xỉ 300 trên tổng số 500 căn.

Thực tế, Dự án Khu đô thị Thành phố Giao lưu được UBND TP. Hà Nội lên ý tưởng xây dựng từ năm 1996) do Công ty liên doanh Xây dựng quốc tế VIC (liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Sỹ) làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau đó, đối tác Thụy Sỹ đã rút khỏi dự án vì lý do tài chính và dự án được UBND TP. Hà Nội giao lại cho Công ty cổ phần VIGEBA (viết tắt của VIC, Geleximco và Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam -  nay là Tập đoàn Bảo Việt), với số vốn điều lệ 90 tỷ đồng.


Tìm kiếm: Green star và bước chạy nước rút

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chung cư Green Stars, LH 091 624 6855